10 môn thể thao tốt nhất mà trẻ nên chơi và lợi ích của chúng (phần 2)

  1. Khiêu vũ

Có vô số bộ phim khiêu vũ phù hợp với trẻ em ở mọi lứa tuổi. Khiêu vũ là một bài tập luyện tuyệt vời mà trẻ có thể tự hóa trang thành một thứ gì đó thú vị. Khi con bạn tham gia bán hàng, múa ba lê hoặc cổ vũ, chúng sẽ gặp gỡ và kết bạn với những người đam mê nhảy múa. Khiêu vũ giúp mọi người tiếp xúc với nội tâm và học cách tin tưởng người khác.

Ngoài những lợi ích về cảm xúc, khiêu vũ là một bài tập tim mạch tuyệt vời và tốt cho chân  tay. Trẻ cũng sẽ học được sự phối hợp, kiên nhẫn và sức bền.

  1. Leo núi

Leo núi không quá phổ biến như các môn thể thao khác, vì vậy nó sẽ rất thú vị với trẻ em. Sẽ tốt hơn nếu cha mẹ cùng tham gia vào hoạt động leo núi với con. Bạn cũng không cần phải thực sự lên núi để leo núi vì có nhiều cơ sở giải trí có mô hình leo núi nhân tạo.

Con của bạn sẽ cần phải học sức chịu đựng để leo lên đến đỉnh. Nó tăng cường sức khỏe cho cả tay và chân và tất nhiên là sẽ tốn khá nhiều mồ hôi. Phần thưởng của việc vượt qua nỗi sợ độ cao cũng rất tuyệt vời.

Bóng rổ cũng là môn thể thao tốt cho trẻ

Bóng rổ cũng là môn thể thao tốt cho trẻ

  1. Bóng rổ

Bóng rổ cũng phổ biến như bóng đá và nhiều khu vực có sân bóng rổ. Môn thể thao này cũng bao gồm việc nhảy và chạy rất nhiều. Những đứa trẻ thực sự giỏi có thể được nhận vào các trường học tốt chỉ để chơi bóng rổ.

Bóng rổ là một môn làm việc theo nhóm nhưng nó cũng rèn luyện tính kỷ luật của trẻ. Tất cả việc chạy và nhảy cũng giúp tim, chân và tay hoạt động.

  1. Vượt chướng ngại vật

Nếu bạn muốn con bạn có một trải nghiệm độc đáo và thú vị, đưa chúng ra công viên giải trí là một trong những cách tốt nhất. Tìm nơi có các chướng ngại vật với rất nhiều vòng để nhảy. Khi con bạn đi từ đầu này sang đầu kia, chúng sẽ tập luyện mọi cơ bắp trên cơ thể, đặc biệt là tim.

Không dễ để vượt qua tất cả những chướng ngại đó, và trẻ sẽ được rèn luyện sức bền và sự kiên nhẫn. Chúng cũng sẽ đổ mồ hôi và cảm thấy tự hào về bản thân một khi sang được bên kia.

  1. Bóng bầu dục

Bóng bầu dục là một trò chơi cực kỳ mạnh mẽ, đòi hỏi người chơi phải vượt qua nhau và chạy nhanh nhất có thể để ghi bàn. Không có môn thể thao nào đòi hỏi cường độ cao như vậy, rất tốt cho tim và cơ bắp.

Cường độ cần thiết trong bóng bầu dục rất tốt cho sức khỏe của con bạn. Một đứa trẻ trong một đội bóng bầu dục cần phải rất năng động hàng ngày, điều đó có nghĩa là chúng sẽ không bao giờ bị béo phì và các bệnh tương tự.