Messi sắp chuyển tới Man City?

Thời gian này, tin tức Messi rời Barca lan tràn khắp các mặt báo và trở thành thông tin hot nhất và thu hút độc giả nhiều nhất. Vừa qua, sự thất bại trước Bayern Munich với tỷ số lên đến 2-8 như cốc nước tràn ly, khiến cho chàng siêu sao này không còn chút vương vấn với đội bóng đã gắn bó với anh trong suốt những năm tháng của sự nghiệp bóng đá. 

 Theo các thông tin từ truyền thông thì Bara đã gửi fax tới câu lạc bộ Barcelona với nội dung đề nghị được ra đi tự do khỏi đội bóng vào mùa hè này. Đây quả thực là một thông tin rúng động trong làng bóng đá thế giới. Cũng theo thông tin từ giới báo chí thì Messi đã liên hệ với huấn luận viên Pep Guardiola về việc sẽ tới Man City ngay trong mùa hè này. Pep vốn là huấn luyện viên cũ của Messi, đã một thời dẫn dắt Barca và đưa đội bóng này đến những đỉnh vinh quang. 

Tại bản hợp đồng giữa Messi và Barcelona, có điều khoản Messi sẽ được quyền ra đi cho đến hết tháng 06/2020. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 nên mùa giải năm nay kéo dài đến tháng 08/2020 cho nên đến nay, điều khoản vẫn còn hiệu lực. 

Messi luôn chứng tỏ sức hút của một siêu sao khi mà cả Man United và PSG cũng đang ngồi chờ để tìm cơ hội lôi kéo được chàng cầu thủ siêu sao này về với đội của mình. Được biết, Messi cũng cân nhắc trong việc sẽ đến PSG để có thể phối hợp cùng với Neymar và Mbappe thành bộ ba hoàn hảo của nền bóng đá châu Âu. Bên cạnh đó, được biết Juventus và Inter Milan cũng đang sẵn sàng trải thảm đỏ để có thể mời Messi đến Italy.